Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tại Sao Mẫu Tượng Ngựa Gỗ Đẹp

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ vươn lên là vật phẩm phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng, đặc thù là các doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy cần biết những đều dưới đây để có tới nhiều may mắn và giúp đỡ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn liền mang cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là phương tiện liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong những cuộc chiến tranh. Thậm chí đối mang các vị tướng anh dũng thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được đa dạng người thương thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố vươn lên là tượng trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa mang quan hệ khắn khít mang con người duyệt y hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện đề cập rằng, sau hơn 10 năm chống chọi quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ lớn thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ mang 1 đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu trưng con ngựa của phương Tây đã trở thành biểu trưng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục mọi khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối với đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở thành linh vật trong phong thủy. Vậy biểu trưng con ngựa sở hữu ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không buộc phải tự nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều lái buôn yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đó có ý nghĩa vô cộng quan trọng đối có các thương nhân thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa sở hữu sức sống vô cùng dai sức và sẵn sàng tranh đấu tới tương đối thở sau cùng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những thương nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm việc hoặc phòng khách để mô tả ý thức làm việc và phong cách của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống sở hữu sinh khí vô cùng bền bỉ và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp với tới nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp gia chủ phát triển thành vui vẻ và ngập tràn năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ đang trong cảnh huống khó khăn sở hữu đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà với thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này bắt buộc ở trong tư thế phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không bắt buộc đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên trung, trung thành bền bỉ với chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để thanh minh sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa phải chăng đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã vươn lên là một trong các linh vật phong thủy được đa dạng người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng https://xuongtranhtuongphat.com sở hữu tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật với tới tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ với tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, bí quyết đặt ngựa theo phong thủy cũng có các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và tăng trưởng cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Tý thì buộc phải tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp phổ biến trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa phải chăng nhất:

Trong nhà ở, nơi rẻ nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút những trường khí phải chăng cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo rộng rãi tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ lôi kéo phổ biến tài lộc và may mắn mà còn tương trợ kinh doanh phát triển, lôi kéo đối tác và công việc thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà buộc phải mua vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo đa dạng tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật khôn thiêng cần nên được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, ko đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì phải chăng nhất là đặt trên kệ gỗ phương pháp mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tại Sao Mẫu Tượng Ngựa Gỗ Đẹp”

Leave a Reply

Gravatar