Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tìm Hiểu Mẫu Tượng Ngựa Gỗ Đẹp

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ phát triển thành vật phẩm phong thủy được phổ biến người ưa chuộng, đặc trưng là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy nên biết các đều dưới đây để sở hữu đến đa dạng may mắn và viện trợ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn liền với cuộc sống của người dân. Người ta tiêu dùng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là phương tiện liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong các trận đấu tranh. Thậm chí đối mang các vị tướng quả cảm thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều bồ thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố phát triển thành biểu tượng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa sở hữu quan hệ khăng khít mang con người duyệt y hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện kể rằng, sau hơn 10 năm chiến đấu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ lớn thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ sở hữu một đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt trận đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu tượng con ngựa của phương Tây đã vươn lên là tượng trưng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục đa số khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối mang đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa phát triển thành linh vật trong phong thủy. Vậy biểu tượng con ngựa mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không phải tự nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được phổ biến doanh gia yêu thích. Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, những điều đó với ý nghĩa vô cộng quan trọng đối với các nhà buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có sinh khí vô cộng bền bỉ và sẵn sàng đấu tranh đến khá thở sau cộng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là tượng trưng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các thương buôn thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng khiến việc hoặc phòng khách để diễn đạt tinh thần khiến cho việc và cá tính của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống với nhựa sống vô cùng dai sức và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp có tới nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp gia chủ vươn lên là vui vẻ và ngập tràn năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ đang trong cảnh huống khó khăn có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà mang thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này buộc phải ở trong phong thái phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không bắt buộc đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành bền bỉ với chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để phân bua sự hàm ân và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã phát triển thành 1 trong các linh vật phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng mang tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật có đến tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ có đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, bí quyết đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và lớn mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng thấp nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, ví như gia chủ tuổi Tý thì cần giảm thiểu đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp đa dạng trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa tốt nhất:

Trong nhà ở, nơi thấp nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút những trường khí thấp cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo phổ biến tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu hút nhiều tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ buôn bán phát triển, lôi kéo đối tác và công việc thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt https://Xuongtranhtuongphat.com/ tượng ngựa gỗ trong nhà bắt buộc tậu vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo rộng rãi tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật khôn thiêng nên buộc phải được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì thấp nhất là đặt trên kệ gỗ bí quyết mặt đất 1 khoảng bí quyết vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tìm Hiểu Mẫu Tượng Ngựa Gỗ Đẹp”

Leave a Reply

Gravatar