Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Đánh Giá Ngựa Tượng Trưng Cho Điều Gì

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở nên vật phẩm phong thủy được đa dạng người ưa chuộng, đặc trưng là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy phải biết các đều dưới đây để sở hữu tới phổ biến may mắn và giúp đỡ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn liền với cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là dụng cụ liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong các trận đấu tranh. Thậm chí đối sở hữu những vị tướng dũng cảm thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được rộng rãi người thương thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở thành biểu tượng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa sở hữu quan hệ khăng khít mang con người chuẩn y hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" với hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện đề cập rằng, sau hơn 10 năm đương đầu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ to thành một con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ với một đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu tượng con ngựa của phương Tây đã phát triển thành tượng trưng của vinh quang, thắng lợi và khả năng chinh phục tất cả khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa vươn lên là linh vật trong phong thủy. Vậy biểu tượng con ngựa với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không bắt buộc ngẫu nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều doanh gia yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, những điều đấy với ý nghĩa vô cộng quan yếu đối mang những thương buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa sở hữu sức sống vô cùng dai sức và sẵn sàng chiến đấu đến hơi thở sau cộng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là tượng trưng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các thương lái thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm việc hoặc phòng khách để miêu tả ý thức làm việc và phong cách của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống có nhựa sống vô cộng dai sức và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp với tới nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ trở nên vui vẻ và tràn trề năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, ví như gia chủ đang trong tình huống khó khăn sở hữu đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà mang thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này buộc phải ở trong phong độ phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko buộc phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là tượng trưng của lòng kiên trung, trung thành dai sức có chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để phân trần sự hàm ân và lòng trung thành.

Với những ý nghĩa thấp đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã phát triển thành 1 trong những linh vật phong thủy được đa dạng người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng có tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật mang tượng con ngựa tới tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ sở hữu tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, phương pháp đặt ngựa theo phong thủy cũng mang các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và lớn mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để thu hút khí tốt. Tuy nhiên, giả dụ gia chủ tuổi Tý thì buộc phải tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp phổ biến trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa rẻ nhất:

Trong nhà ở, nơi rẻ nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng điểm của ngôi nhà, là nơi thu hút các trường khí phải chăng cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và thu hút rộng rãi tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ thu hút rộng rãi tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ kinh doanh phát triển, lôi kéo đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà bắt buộc tìm vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo nhiều tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật linh thiêng phải phải được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì phải chăng nhất là đặt trên kệ gỗ bí quyết mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Đánh Giá Ngựa Tượng Trưng Cho Điều Gì”

Leave a Reply

Gravatar