Tại Sao Tượng Ngựa Song Mã

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở thành vật phẩm phong thủy được đa dạng người ưa chuộng, đặc thù là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy nên biết những đều dưới đây để có tới phổ biến may mắn và giúp đỡ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn liền mang cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là công cụ giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong các cuộc chiến tranh. Thậm chí đối sở hữu những vị tướng dũng mãnh thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được đa dạng nhân tình thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố vươn lên là tượng trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa với quan hệ khắn khít sở hữu con người duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" mang hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện nhắc rằng, sau hơn 10 năm đương đầu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ với 1 đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc trận chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, tượng trưng con ngựa của phương Tây đã trở thành tượng trưng của vinh quang, thắng lợi và khả năng chinh phục mọi khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ lúc con ngựa phát triển thành linh vật trong phong thủy. Vậy biểu trưng con ngựa có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không cần ngẫu nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều nhà buôn yêu thích. Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đó có ý nghĩa vô cộng quan trọng đối có các nhà buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa mang nhựa sống vô cùng bền bỉ và sẵn sàng đấu tranh tới hơi thở sau cùng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu trưng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các doanh nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng khiến cho việc hoặc phòng khách để miêu tả tinh thần làm việc và thời trang của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống sở hữu nhựa sống vô cùng dai sức và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp sở hữu tới nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ vươn lên là vui vẻ và tràn trề năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ đang trong tình huống khó khăn mang đối thủ thì việc trưng bày một pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà với thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này nên ở trong tư thế phi nước đại hoặc đang thồ một vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành bền bỉ mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để thổ lộ sự hàm ân và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa thấp đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở nên 1 trong các linh vật phong thủy được phổ biến người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng mang tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật có tới tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ có đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, cách đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu những nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và vững mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Tý thì bắt buộc tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp phổ biến trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa tốt nhất:

Trong nhà ở, nơi tốt nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi lôi kéo các trường khí phải chăng cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo nhiều tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn làm cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ lôi kéo phổ biến tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ marketing phát triển, thu hút đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà nên tậu vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo nhiều tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật khôn thiêng nên phải được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp tượng ngựa gỗ đẹp xuongtranhtuongphat.com xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì rẻ nhất là đặt trên kệ gỗ cách mặt đất một khoảng cách vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Tại Sao Tượng Ngựa Song Mã”

Leave a Reply

Gravatar